alo 1 2 3 4
Home / Xe / Ô tô / Thi bằng lái tại Mỹ và các nguyên do khiến anh chị em không đậu

Thi bằng lái tại Mỹ và các nguyên do khiến anh chị em không đậu

Đi thi lấy bằng lái đầu tiên để cho những anh chị em khi từ Việt Nam qua có thể thuận tiện đi lại và làm việc. Những vấn đề sau đây thường gặp phải bởi anh chị em muốn lấy bằng lái xe tại Mỹ.

giáo viên người mỹ khiến anh chị em giao tiếp khó khăn

giáo viên người mỹ chiếm đa phần trong các trường học lái xe tại Mỹ, chính vì thế,Khi gặp những giáo viên người Mỹ sẽ khiến các anh chị em không rành tiếng mỹ rất ngại. Sự giao tiếp không ổn thỏa sẽ dễ dẫn đến sự căng thẳng trong khi học và lái xe gây ra nhiều thiếu sót và khiến anh chị em không khả năng nào hoàn thiện được bài học của mình một cách tốt nhất.

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Những luật lệ giao thông tại Mỹ chắc chắn những anh chị em mới qua Mỹ không khả năng nào nắm vững được hết, vì thế, hiểu lầm luật rất dễ xảy ra nếu anh chị em không hiểu kỹ được tiếng Mỹ Khiến anh chị em rớt bài test một cách dễ dàng.Thi rớt bằng lái xe do bài test bị rớt cũng là một trong những nguyên nhân chính của anh chị em Việt Nam mình.

Rớt tại phần thi lái xe nhiều lần

Các anh chị em mặc dù đã có bằng lái ở Việt Nam nhưng vẫn lái chưa thật sự chắc chắn còn thể lệ thi lái xe ở Mỹ lại khó khăn hơn nhiều lần so với Việt Nam. Các anh chị em cũng không cần phải thắc mắc, Sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ làm các bạn tăng khả năng lái xe cùng thể xử lý tình huống cực thoải mái để anh chị em có khả năng đậu bằng lái cho mình.

vì sao lại nên chọn Houston8888 làm trung tâm dạy và thi lái xe cho mình tại houston

– Các giảng viên đều là người Việt 100% làm việc và sinh sống tại Houston hơn 15 năm

– Nắm rõ luật giao thông tại Mỹ nói chung và houston nói riêng để giúp anh chị em hiểu rõ luật.

– Hết mình hỗ trợ cho anh chị em người Việt mình một cách nhiệt tình nhất

– Luôn có mức phí cực ưu đãi cho anh chị em mình để mau chóng ổn định cuộc sống

Chi tiết : nguoi houston