alo 1 2 3 4
Home / Xe / Ô tô / Phải sử dụng dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Phải sử dụng dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Trong sinh hoạt hàng ngày của hầu hết chúng ta thì chiếc máy điều hoà đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong sinh hoạt.

Đột nhiên một ngày nào đó máy điều hoà trong ngồi nhà bạn hỏng mất thì đó chính là một tai hoạ, vì nếu cách biệt nhiệt độ trong không khí là quá cao thì khả năng bạn ngã bệnh là gần như chắc chắn.

Các vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không giống mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không hết dần theo thời gian vận hành, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không thể bị mất đi trong điều kiện hoạt động thông thường của máy. Máy điều hoà chỉ thiếu gas khi gặp phải sự cố bị hở đường ống hoặc các van, cũng có khả năng là thợ đã không kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những dấu hiệu thường xuất hiện khi điều hoà thiếu hoặc hết gas lạnh, nhưng vẫn có vài khả năng khác có thể dẫn đến hiện tượng này như lọc gió dơ gây nghẹt do không được vệ sinh, máy nén vận hành không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không chạy : trường hợp này được gây ra khi mạch dây trong máy bị nghẽn hay đứt, cuộn dây contactor quạt bị hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư,…

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên phục vụ những dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chắc chắn khách hàng sẽ thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại rất nhiều nơi.

Xem thêm : http://houston8888.com/nhan-sua-may-dieu-hoa-o-houston-nhan-sua-va-kiem-tra-may-dieu-hoa/