alo 1 2 3 4
Home / Phim ảnh / Dàn sao ‘Kong: Skull Island’ gửi lời chúc tới phụ nữ Việt Nam nhân 8/3

Dàn sao ‘Kong: Skull Island’ gửi lời chúc tới phụ nữ Việt Nam nhân 8/3

Lần lượt đạo diễn và các diễn viên của “Kong” như Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson… gửi tặng phái đẹp Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Sao ‘Kong: Skull Island’ chúc mừng phụ nữ Việt Nam nhân ngày 8/3 Dàn diễn viên và đạo diễn của “Kong: Skull Island” gửi lời chúc đặc biệt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay.

 

Trong buổi giao lưu với báo chí diễn ra tại Los Angeles, Mỹ hồi cuối tháng 2, bên cạnh những chia sẻ về bom tấn Kong: Skull Island dành cho phóng viên Việt Nam, ê-kíp làm phim còn tranh thủ gửi lời chúc mừng tới phái đẹp Việt nhân ngày 8/3.

Họ tỏ ra rất vui khi thấy thời điểm phát hành phim, 10/3, rất gần với ngày lễ quan trọng tại Việt Nam.

Theo đó, lần lượt đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, các ngôi sao Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, John Goodman, Toby Kebbell và Jason Mitchell đã có những lời chúc tốt đẹp dành cho phái đẹp tại nơi mà họ từng đặt chân tới để ghi hình Kong hồi đầu 2016.

Tất cả cùng bày tỏ mong muốn được trở lại Việt Nam, đặc biệt là các địa điểm quay phim như vịnh Hạ Long, Ninh Bình, Quảng Bình, sớm nhất có thể bởi cảnh quan và con người ở đó đã hoàn toàn chinh phục trái tim họ.

Giới phê bình phim quốc tế chấm ‘Kong: Skull Island’ ở mức khá

Sau buổi công chiếu tại London, Anh hồi giữa tuần, bom tấn “Kong: Skull Island” bắt đầu đón nhận hàng loạt bài phê bình với phản ứng khen, chê khác nhau.

Kong: Skull Island mới tổ chức buổi họp báo ra mắt tác phẩm tại Anh hồi giữa tuần trước. Sau 41 bài bình luận của giới phê bình quốc tế, số điểm dành cho bộ phim trên trang Rotten Tomatoes là 83%, tức ở mức khá.

Phần đông đánh giá cao phần kỹ xảo hình ảnh của Kong: Skull Island, đặc biệt trong những cảnh chiến đấu giữa Kong và các loài quái vật trên đảo Đầu lâu. Song, có một bộ phận lên tiếng chỉ trích nội dung phim còn hời hợt và nhóm nhân vật con người trong bom tấn là quá mờ nhạt.

Kong: Skull Island là tác phẩm tái khởi động thương hiệu King Kong, hoàn toàn không liên quan tới bộ phim năm 2005 của đạo diễn Peter Jackson; đồng thời thuộc vũ trụ phim quái vật cùng Godzilla (2014) mà Legendary Pictures và Warner Bros. đang dầy công xây dựng.